Phương pháp giảm béo bụng nên biết

Mỡ bụng dưới không chỉ đơn giản là lớp mỡ dưới da làm bạn bị thừa cân. Nguy hiểm hơn nó còn là dấu hiệu của các loại bệnh lí, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Để mỡ lùi ra xa bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau.

Đựng thức ăn trong hộp màu

Các nhà khoa học của trường đại học Cornell đã cho thấy, mọi người có xu hướng ăn nhiều hơn 70% số kẹo khi đựng trong lọ trong suốt so với trong một chiếc hộp đục màu.

3(1386)

Vì vậy hãy giữ đồ ăn nhẹ và những thực phẩm có nhiều calorie trong những chiếc hộp không trong suốt (ở nhà hoặc trên bàn làm việc) hoặc giấu đi những nơi mà bạn không nhìn thấy như sau tủ lạnh

Đi tới phòng tập thể dục trước khi đi làm

Các nghiên cứu tại trường đại học McMaster cho thấy chất xám chúng ta sử dụng trong một ngày làm việc khiến chúng ta không muốn làm bất cứ việc gì khác, không ngoại trừ việc tập thể dục.

????????????????????????????????????

Vì vậy những người thường tập thể dục vào cuối ngày rất khó có khả năng duy trì lâu dài. Thêm vào đó, những lớp học thể dục buổi sáng sẽ không những đánh thức bạn dậy sớm mà còn giữ cho bạn nhiều sinh lực hơn trong suốt phần còn lại của ngày.

Hạ nhiệt

1_107269

Những nhà nghiên cứu nói rằng, khi người ta tiếp xúc với điều kiện hơi lạnh, một quá trình được gọi là “sinh nhiệt không run” xảy ra và là nguyên nhân khiến cơ thể đốt cháy nhiều calories hơn. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi con số này là 100 calories – 200 calories một ngày.

Nước ép việt quất

sinh-to-viet-quat

Chứa các axit hữu cơ như axit malic, axit quinic và axit xitric đóng vai trò là enzym tiêu hóa, uống nước ép việt quất là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để giảm béo bụng bạn có thể thực hiện ngay. Nước ép việt quất làm phân hủy chất thải độc làm giảm chất béo.Bạn có thể uống vào bữa ăn nhẹ, trước khi ăn sáng, ăn trưa hoặc sau bữa ăn tối.

Xem thêm:TẠM BIỆT MỠ BỤNG DƯỚI VỚI 3 CÁCH CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *