Giúp mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh nhất

Sau khi sinh bạn rơi vào tình trạng mỡ thừa tích tụ đặc biệt ở vùng bụng. Bạn loay hoay với các phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh nhưng không hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới bé. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng các cách dưới đây? Bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả thu được sau 1 tuần!

GIẢM BÉO BẰNG CÁCH… CHO CON BÚ

Có lẽ nhiều bà mẹ đang ngạc nhiên và thắc mắc cho con bú làm sao mà giảm béo được. Thậm chí nhiều người còn phản bác rằng mình cũng cho con bú đây mà có giảm béo được đâu. Nhưng khoan vội thắc mắc và phản bác vì rất có thể bạn đã cho con bú không đúng cách.

GEN BỤNG

Gen bụng đối với những mẹ sinh mổ tuy hơi đau và khó chịu nhưng lại có tác dụng giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên chị em không nên gen bụng quá sớm mà hãy chờ đến khi vết mổ lành lại (khoảng 1 tháng sau sinh) mới nên gen bụng để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp nếu thấy quá đau khi áp dụng cách này thì chị em có thể chọn cách giảm béo khác.

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH NHANH NHẤT BẰNG NGẢI CỨU

Chườm ngải cứu từ xưa đã được các bà mẹ sử dụng nhiều vì sự tiện lợi cũng như nguyên liệu dễ tìm làm cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà ngải cứu được sử dụng là cách giảm cân nhanh và hiệu quả bưởi ngải cứu có khả năng giữ nóng lâu, khi áp vào vùng mỡ thì khiến mỡ bị phân hủy và tiêu tan.

Bạn chỉ cần dùng một tấm khăn sạch đắp lên bụng, sau đó lấy 1 nắm ngải cứu đã rửa sạch cho lên. Dùng một viên gạch đã được nung nóng áp lên trên ngải cứu, dùng 1 chiếc khăn nữa đắp lên. Độ nóng ở viên gạch đi qua ngải cứu, mang theo các tinh chất ngải cứu đi vào trong cá lớp biểu bì da và đẩy các mô mỡ ra ngoài.

GIẢM BÉO BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TẬP THỂ DỤC

Ngoài các phương pháp thay đổi chế độ ăn uống, bạn cũng có thể  giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả với các bài tập thể dục đơn giản ngay tại nhà. Các bài tập này bạn nên thực hiện vào các buổi sáng để có được hiệu quả cao nhất.

Các bài tập nâng đầu kết hợp gập gối khi tập luyện thường xuyên sẽ giúp vùng bụng săn chắc hơn, lượng mỡ dư thừa cũng được loại bỏ đáng kể. Đây là cách giảm mỡ bụng sau sinh phổ biến được chị em lựa chọn thực hiện ngay tại nhà.

Sử dụng phương pháp đánh tan mỡ bụng từ Đông y: An toàn và hiệu quả cao

 

Phương pháp massage đánh tan mỡ bụng bằng cao gừng, giúp đánh tan lớp mỡ tích tụ lâu năm, nằm sâu dưới da.

Sau khi mỡ được hóa lỏng bằng cao gừng, sẽ được kết hợp với muối thảo dược, giúp da bụng săn chắc, thon gọn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp:

  • Sử dụng cao gừng hạ thổ Thái Sơn: Giúp Hóa lỏng mỡ nhanh chóng –  Phương pháp đông y An toàn 100%
  • Đánh tan mỡ lâu năm, làm săn chắc cơ bụng. Lấy lại eo thon như thời con gái.
  • Cam kết giảm: 10-20 cm – Không giảm đủ hoàn lại 100% chi phí.

xem thêm : Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm siêu nhanh cho mẹ bỉm sữa

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *