CÁCH NỊT BỤNG ĐỂ LẤY LẠI VÓC DÁNG THON GỌN SAU SINH

Sau sinh, đa phần chị em gặp phải tình trạng vòng bụng chảy nhão và ngấn mỡ.

Hôm nay, Thái Sơn sẽ tư vấn cho các chị em  cách nịt bụng đúng thời gian, đúng phương pháp để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Biện pháp nịt bụng có hiệu quả nhất đối với phụ nữ mới sinh trong tháng đầu. Các mẹ có thể mua nịt bụng bán sẵn hoặc dùng các loại khăn, vải có độ dài và chiều rộng khoảng 15-20 cm để quấn quanh bụng nhiều vòng cho chặt dần (lưu ý không nên quấn bụng quá chặt vì gây tức bụng khó thở).

Hướng dẫn sử dụng gen nịt bụng để giảm vòng bụng sau sinh đúng cách

Tùy từng đối tượng khác nhau mà cách gen nịt bụng khác nhau. Đối với phụ nữ bình thường thì mỗi ngày có thể sử dụng gen nịt bụng từ 4 – 6h/ ngày và sử dụng kiên trì từ 4 – 6 tháng. Tuy nhiên, đối với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là sinh mổ thì việc sử dụng gen nịt bụng phải tuân thủ thời gian sau đây:

  • Sau sinh 15 ngày: chỉ nên nịt 1 giờ/ ngày
  • Sau sinh 3 tháng: nịt bụng 2 giờ/ ngày
  • Sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày
Việc nịt bụng có hiệu quả nhất là khoảng 20 ngày – 1 tháng sau sinh (với người sinh thường) và 1 – 2 tháng sau khi sinh (với người sinh mổ – khi vết mổ đã lành hoàn toàn) để cơ thể hồi phục hoàn toàn.

 Chị em nên quấn nịt bụng ban ngày, ban đêm tháo nịt để cơ thể điều hòa, nhịp thở cũng như nằmngủ được thoải mái.

Cùng với nịt bụng, để có thể sớm sở hữu vòng eo thon gọn như mong muốn, điều quan trọng là bạn phải chăm chỉ tập luyện thể thao. Từ sau sinh 6-8 tuần, chị em có thể tập luyện với những bài tập nhẹ nhàng và nâng cao mức độ dần dần. Ngoài ra, bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý để vẫn đảm bảo có sữa cho con bú mà không khiến mẹ béo lên. Các mẹ cần biết rằng, cho con bú đều đặn cũng là cách giảm cân sau sinh hiệu quả đấy nhé.
 
Chị em lưu ý thêm rằng không nên quá phụ thuộc vào gen nịt bụng vì nếu lạm dụng, sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngạt thở do máu không lưu thông tốt. Sử dụng gen nịt bụng nhiều giờ liền còn khiến bạn rất dễ bị dị ứng da.
 

Kết hợp với việc đeo gen nịt bụng, chị em có thể chườm bụng bằng muối nóng, muối ngải cứu hoặc bôi rượu gừng nghệ cũng giúp vòng eo nhanh săn chắc sau sinh nở.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh với Rượu gừng nghệ và Muối thảo dược là bí quyết dân gian được lưu truyền từ xa xưa.

 Muối có tác dụng giúp làm săn cơ bụng, giảm lượng mỡ thừa, giảm nhăn cho vùng da bụng.

Gừng nghệ và các nguyên liệu khác giúp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da khiến vòng eo trở nên thon gọn hơn.

Trước khi sinh, các mẹ nên chuẩn bị Bộ sản phẩm giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thiên nhiên này để sẵn sàng cho việc làm đẹp sau sinh.  Lưu ý: Việc giảm cân còn tùy thuộc cơ địa của từng ngườiVới bài THUỐC GIẢM CÂN này, nếu bạn kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tháng sẽ cho hiệu quả rất tốt.  Chúc các bạn giảm cân thành công!Muốn mỡ bụng giảm nhanh và hiệu quả hơn. Các mẹ có thể mua Rượu gừng nghệ hạ thổ Thái Sơn – Hoặc sử dụng dịch vụ Massage đánh tan mỡ bụng của Thái Sơn spa (cam kết giảm 7 – 20 cm mỗi vòng):

* Hà Nội: Số 5, 178 Tây Sơn, Đống Đa

* Hồ Chí Minh: Số 2 Thạch Thị Thanh, Quận 1

Hotline:  Tư vấn giảm béo bụng sau sinh Miễn Phí

Miền Bắc:  098.193.1008 – 0917623788 

Miền Nam: 0985 142 316  –0936 100 270

Xem thêm : Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ đơn giản cho mẹ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *