BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG BẰNG MUỐI SIÊU ĐƠN GIẢN

Muối được sử dụng trong rất nhiều bí quyết làm đẹp trong đó có massage làm giảm mỡ bụng. Cùng tham khảo bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối dưới đây nhé.

tri-mun-bang-muoi

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang thực hiện vô cùng đơn giản.

tải xuống

Bạn chỉ cần rang thật nóng 1 kg muối biển (muối hạt). Sau đó cho vào một chiếc khăn bông mỏng và mềm, buộc chặt. Chườm túi này nên vùng bụng kết hợp các động tác massage. Muối biển có tác dụng giữ nhiệt đồng thời tác động vào vùng mỡ bụng hiệu quả, nhờ vậy, nếu chăm chỉ áp dụng thường xuyên, mỡ bụng sẽ được đánh tan khá hiệu qủa.

Bí quyết giảm mỡ bụng với muối và lá ngải

Bạn cũng có thể kết hợp muối với lá ngải để giảm mỡ bụng, thêm nguyên liệu nhưng cách thực hiện vẫn rất đơn giản, không hề cầu kỳ mà hiệu quả còn được nâng cao hơn.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-hinh-anh-1

Chỉ cần rang nóng 1 kg muối biển với một bó lá ngải tới khi lá ngải chuyển màu vàng. Gói vào túi hoặc khăn bông mềm, buộc chặt rồi tương tự chườm lên vùng bụng. Thực hiệnbằng muối và lá ngải mỗi ngày từ 1 – 2 lần để có kết quả tốt nhất.

Bí quyết giảm mỡ bụng với muối biển và gừng

giam-mo-bung-bang-ruou-gung-ha-tho-va-muoi-rang-gung-1

Bạn có thể thay thế lá ngải bằng gừng để giảm mỡ bụng hiệu quả. Với gừng, bạn cần bỏ vỏ, nghiền nhỏ sau đó rang khô cùng muối. Chườm nên vùng bụng ít nhất mỗi tuần một lần. Ngoài tác dụng giảm mỡ của muối, gừng tươi cũng giúp tăng cường hoạt động của các mao mạch máu, giúp vùng mỡ bụng được đánh tan hiệu quả hơn, trả lại vòng eo thon gọn, gợi cảm cho bạn gái.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối thảo dược

Muối thảo dược thành phần là muối biển, gừng, sả, quế, ngải cứu…và một số dược liệu khác.

dai-quan-bung-thao-duoc-minh-phuong-1448681507

Mỗi lần bạn lấy 1 gói muối rang nóng trên chảo hoăc cho vào lò vi sóng quay 1-2 phút. Sau đó cho vào đai quấn muối và quấn quanh bụng cho đến khi muối hết nóngThực hiện liên tục, kết hợp với mattxa rượu gừng vòng eo bạn sẽ thon gọn , săn chắc.

Xem thêm: Những sai lầm cần tránh để giảm cân hiệu quả

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *