Bí kíp giảm cân tại nhà nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân khiến cho mỡ bụng tích tụ trong cơ thể như do di truyền, một số bệnh, thay đổi hooc môn, thừa cân, ăn quá nhiều, lười vận động… Cách ngăn ngừa và loại bỏ mỡ bụng hiệu quả nhất là có một chế độ ăn uống, luyện tập lành mạnh.

Trà gừng

Khi nói đến các biện pháp khắc phục để giảm mỡ bụng tại nhà, gừng hỗ trợ quá trình tiêu hóa tự nhiên và là một chất tạo nhiệt do đó làm tăng nhiệt độ cơ thể giúp đốt cháy chất béo dễ dàng hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Về cơ bản tuổi tác, tình trạng giảm hoóc môn, thói quen ăn uống, căng thẳng hoặc không tập thể dục thường xuyên được coi là một trong những lý do phổ biến nhất gây béo bụng. Gừng cũng có thể đối phó với những vấn đề này.

giam-can-nho-gung_1416475716

Nếu bạn muốn điều hòa sự trao đổi chất, giảm sản xuất cortisol và kích thích sự tiêu hóa, bạn nên uống ít nhất 2 đến 3 chén trà này trong ngày.

Cá hoặc dầu cá

Các axit béo omega-3 như axit icosapentaenoic, axit docosahexaenoic cùng với axit linoleic có thể giúp phá vỡ mỡ bụng quanh eo của bạn. Trong trường hợp bạn có dầu cá, bạn có thể ăn cá có nhiều axit béo omega-3.

lam-sao-de-chon-dung-omega3-nguon-ca-sach_221434884

Thành phần:1 muỗng canh dầu cá+ Cá giàu omega-3

Hướng dẫn: Trước tiên bạn cần phải uống 2 viên dầu cá mỗi ngày để giảm mỡ bụng. Hoặc, bạn có thể ăn các loại cá như cá ngừ, cá hồi hoặc cá thu hai lần một tuần.

Bài tập gập bụng

Gập bụng là bài tập bạn không thể bỏ qua trong cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà. Khi thực hiện động tác này, mỡ thừa tại phần bụng dưới bị đốt cháy giúp bạn giảm mỡ rất hiệu quả.

Bai-tap-len-co-bung-cho-nu-nhanh-nhat-3-1-2016-9-37-51-am-1456803587-width500height296

Bạn nằm thẳng người trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo vào nhau và đặt sau đầu.

Từ từ nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào, sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Kiên trì thực hiện động tác này 15 phút mỗi ngày để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Bài tập lắc vòng

lac-vong

Lắc vòng 15 phút mỗi buổi sáng khi thức dậy và tối trước khi ngủ giúp bạn đốt cháy được lớp mỡ thừa vùng bụng dưới rất hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe bạn không nên lạm dụng bài tập lắc vòng quá nhiều nó sẽ khiến đau vùng xương chậu.

Xem thêm:Mẹo hay giúp mẹ giảm cân thần tốc

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *