Ba cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà chị em nên biết

Vòng bụng to lên và phệ trông thấy sau khi sinh luôn là đề tài khiến nhiều chị em quan tâm và tỏ ra lo lắng. Nhưng hiện nay có rất nhiều cách giảm béo sau sinh tại nhà, các bà mẹ không cần phải quá lo lắng về sự quá khổ của vòng bụng nữa.

   Cách giảm mỡ bụng sau sinh với muối nóng

Rang nóng gừng cùng với muối sau đó dùng chiếc khăn mềm cuộn vào đắp lên bụng, có thể kết hợp massage để có được vòng eo như ý.

giamcanbangmuoihot

Có thể đảo lại muối khi đã bị nguội bớt, muối nóng cùng với gừng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân, hơi nóng sẽ làm cơ thể nóng lên cùng với hiệu quả giảm cân.

   Cách giảm mỡ bụng sau sinh với rượu gừng 

Gừng có tính nóng cao, khi kết hợp cùng rượu và nghệ vàng sẽ tạo ra một hỗn hợp massage hiệu quả cho những người mỡ thừa nhiều.

ruou-gung-nghe-5-1408080216-1434024550

Sử dụng hỗn hợp này để giảm mỡ sau sinh rất đơn giản. Bạn chỉ cần  dùng rượu gừng thoa khắp người, trong khi thoa kết hợp massage body để lượng mỡ thừa được đào thải nhanh hơn. Sử dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh với rượu gừng phù hợp với sức khỏe của mẹ cũng như rất an toàn cho việc chăm sóc và cho bé bú. Kiên trì với phương pháp dân gian này thì việc giải quyết béo bụng sau sinh là chuyện nhỏ.

   Bí đao giảm mỡ bụng sau sinh đến từ thiên nhiên

Sử dụng bí đao để giảm mỡ bụng sau sinh là giải pháp giảm cân hiệu quả và an toàn cho các mẹ.

nước-ép-bí-đao-công-dụng-2

Bí đao có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ thừa và chống béo phì. Trong bí đao chứa nhiều chất xơ có lợi cho hệ thống tiêu hóa, các vitamin A, C, E, B9 và khoáng chất giúp dáng thon gọn, tiêu hao năng lượng đáng kể và ngăn ngừa mỡ tích tụ vùng bụng.

Bạn có thể nấu canh bí đao ăn hàng ngày hoặc cũng có thể chế biến thành ly sinh tố bí đao, bằng cách luộc chín, ép lấy nước, pha loãng với ít đường để uống sau mỗi bữa ăn.

Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản cho mẹ sau sinh

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *