Ba bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà

Giảm mỡ bụng dưới là nhu cầu của nhiều chị em công sở do thói quen làm việc ngồi lâu một chỗ và phụ nữ sau khi sinh lớp mỡ thừa tích tụ nhiều.Các bài tập thể dục – cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ dưới đây sẽ rất hữu ích, các chị em hãy cùng thực hiện để lấy lại vóc dáng thon gọn nhé.

Bài tập đu xà

Bạn đu người lên xà ngang, hai tay rộng hơn hai vai, 2 chân co, gập về phía sau. Bạn vừa gập gối vừa nâng hông, co đùi ép sát ngực và giữ tư thế này trong vài giây trước khi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

cach-tap-xa-don-tang-chieu-cao-cho-nu1

Với động tác đu xà gập chân mỡ bụng dưới sẽ bị đốt cháy rất hiệu quả. Vậy nên đây là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ bạn nên áp dụng thường xuyên để có tác dụng tốt nhất.

Bài tập lắc vòng

lac-vong

Lắc vòng 15 phút mỗi buổi sáng khi thức dậy và tối trước khi ngủ giúp bạn đốt cháy được lớp mỡ thừa vùng bụng dưới rất hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe bạn không nên lạm dụng bài tập lắc vòng quá nhiều nó sẽ khiến đau vùng xương chậu.

Bài tập gập bụng

Gập bụng là bài tập bạn không thể bỏ qua trong cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà. Khi thực hiện động tác này, mỡ thừa tại phần bụng dưới bị đốt cháy giúp bạn giảm mỡ rất hiệu quả.

Bí-quyết-giảm-mỡ-bụng-bằng-các-bài-tập-tại-nhà-1

Bạn nằm thẳng người trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo vào nhau và đặt sau đầu.

Từ từ nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào, sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Kiên trì thực hiện động tác này 15 phút mỗi ngày để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo cách giảm mỡ bụng trong 2 tuần không cần luyện tập thể dục được tổng hợp giới thiệu trước đó để có thêm những phương pháp an toàn và hiệu quả trong việc làm đẹp nhé.

xem thêm:Cách lấy lại vòng eo sau sinh nhanh chónghttp://thaisonspa.vn/cach-lay-lai-vong-eo-sau-sinh-nhanh-chong/

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *